Từng biết qua cái bánh đậu xanh nướng hay bánh đậu xanh in nhỏ nhỏ thơm mùi hoa lài thì nay có bánh đậu xanh sầu riêng kiểu dáng trung thu , nướng lên , ăn thử thì ra ngon ko kém loại bánh truyền thống . Nếu ai làm bánh trung thu mà dư nhân thiếu bột thì try thử loại này . Lạ nè
Mình đã dứt sạch trong tích tắc nguyên cái bánh , vì bánh mình làm ko hề ngọt gắt , thành ra nó mới hại thân mình hehe
Trong các món bánh ngọt cái tinh tế của nó là ngọt nhưng ko ngọt đến té xỉu , cảm nhận được hương vị trong miếng bánh , làm sao khi ăn miếng bánh , quất 1 miếng đầu tiên xong rồi nó khiến mình muốn hiếp dâm hiếp nguyên 1 cái luôn vậy mới shock .
Với loại nhân này , cách sên nhân hoàn toàn khác với nhân tra xanh , thim 1 loại nhân nhiễn mà mình sẽ bổ sung sau vào danh sách các món bánh trung thu mình từng làm
Đợt order bánh trung thu đậu xanh sầu riêng kì rồi mình cũng làm được kha khá , được mọi người khen ngon và vừa miêng.
Mình bịch đậu xanh khoảng 400gr mình chỉ cho only 1 cup đường , sau đó trộn chung với sầu riêng nữa thành ra độ ngọt của bánh làm mình đam mê điên đảo , khi ưng ý mới dám nhận bán cho người ta ...vì chất lượng là hàng đầu , xấu đẹp ko thành vấn đề .
Típ đến là tới màn sên nhân , sên đến 2 ngày mới xong đó kaka ...chưa chi hù dọa nha Lan !!!
Bánh ít ngọt mà để lâu vẩn chạy tốt , nhưng mình nghĩ 3 ngày là đã quất sạch rồi , ko có cửa để lâu đâu .
Bánh cho vô khuôn ịn xong - đẹp nha , ai ko khen thì tự mình khen
Nướng xong , thoa chút nước màu lên top cho rực rỡ
Xong chờ nguội rồi xử
0 comments :
Post a Comment