Bánh khoai mì nướng lần này làm mịn màng ko lợn cợn nữa là nhờ cái máy xay sinh tố , hồi trước cứ trộn rồi xong đem nướng ra lò bánh ăn còn bị xãm bởi những cục khoai mì to như sỏi . Mất ngon
Lần này ngon à nha , ko ngon kéo băng đãng đến phá sập nhà Lan đi , xong Lan sẽ lên chùa tu hú
Làm bánh bột lọc , dư xác khoai , đem cất tủ đá . Đến nay lôi là làm típ bánh khoai mì , thiệt lợi hại cả đôi đường
- 2 bịch khoai mì đông lạnh ( ngâm nước vắt thiệt ráo )
- 1 cup đường + 2 TBSP sữa đặc
- 1 lon nước cốt dừa 400ml
- 1/2 cup bột năng
- 1 TBSP bơ chảy
Cách làm :
- Trộn chung tất cả cho vào máy xay sinh tố
- Mở lò 275 độ F . đặt vào 1 cái tray nước sôi , bên trên đặt 1 cái vĩ sắt nướng
- Khuôn bánh thoa dầu , cho hỗn hợp bột vào khuôn đặt lên cái vĩ bên dưới là nước sôi
- Đem nướng cách thủy 2 tiếng đồng hồ là bánh chín
- Nướng kiểu này mặt bánh vàng nhẹ và ko có bị khô
0 comments :
Post a Comment