Bánh khoai mì

Bận quá ko có thời gian tra tấn và hấp diêm bao tử của mọi người , hôm nay mình rãnh chút , nhín nhín chút  dàng bạc quăng đồ ăn lên nà



Bánh khoai mì nướng lần này làm mịn màng ko lợn cợn nữa là nhờ cái máy xay sinh tố , hồi trước cứ trộn rồi xong đem nướng ra lò bánh ăn còn bị xãm bởi những cục khoai mì to như sỏi . Mất ngon

Lần này ngon à nha , ko ngon kéo băng đãng đến phá sập nhà Lan đi , xong Lan sẽ lên chùa tu hú



Làm bánh bột lọc , dư xác khoai , đem cất tủ đá . Đến nay lôi là làm típ bánh khoai mì , thiệt lợi hại cả đôi đường

  • 2 bịch khoai mì đông lạnh ( ngâm nước vắt thiệt ráo )
  • 1 cup đường + 2 TBSP sữa đặc
  • 1 lon nước cốt dừa 400ml
  • 1/2 cup bột năng
  • 1 TBSP bơ chảy

Cách làm :

  • Trộn chung tất cả cho vào máy xay sinh tố
  • Mở lò 275 độ F . đặt vào 1 cái tray nước sôi , bên trên đặt 1 cái vĩ sắt nướng
  • Khuôn bánh thoa dầu , cho hỗn hợp bột vào khuôn đặt lên cái vĩ bên dưới là nước sôi
  • Đem nướng cách thủy 2 tiếng đồng hồ là bánh chín
  • Nướng kiểu này mặt bánh vàng nhẹ và ko có bị khô 








About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments :

Post a Comment