Bánh Flan dừa lá dứa



Vẫn là phiên bản thần thánh của loại bánh thánh thần Flan ! F-lăng và Lăn
Bánh béo mềm mịn như da em bé , 1 loai bánh ăn chơi sầu muộn , ăn chơi tầm chiều ..chiều . Nhưng thi thoảng ta thay đổi sơ mi cho nó 1 tí , cách tân lên mới mẻ hơn để nhìn /dòm và ăn đỡ nhàm chán .Vi....ẩm thực là 1 nghệ thuật ...người cook là 1 nghệ sĩ há há.....Vậy nhe !



Cong thức thì cũng easy thôi


  • 1  cup sữa tươi
  • 1 cup nước cốt dừa
  • 1/4 nước cốt lá dứa tươi xay ra cho đậm đặc
  • 4 cái eggs + 3 cái eggs yolk only
  • 1/2 cup đường
Cách làm :
  1. Preheat lò 300 độ F
  2. Làm caramen tráng khuôn ( 1/2 cup đường + 2 tbsp nước lá dứa)
  3. Bỏ sữa + nước dừa vô hòa chung sau đó cho vô MCW bấm 3 phút
  4. Trong lúc đó trộn trứng và đường riên cho ta
  5. Sau đó đổ phần sữa nóng vào trộn đều
  6. Dùng cái rổ lưới nhỏ để lượt mịn
  7. Bỏ khuôn vào 1 cái khuôn lớn sâu hơn rồi đổ nước hơi ấm vào khuôn ( not nước sôi) cho nước ngập đến phân nữa
  8. Sau đó cho vô lò chừng 40 phút là bánh chín






About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments :

Post a Comment