Vẫn là phiên bản thần thánh của loại bánh thánh thần Flan ! F-lăng và Lăn
Bánh béo mềm mịn như da em bé , 1 loai bánh ăn chơi sầu muộn , ăn chơi tầm chiều ..chiều . Nhưng thi thoảng ta thay đổi sơ mi cho nó 1 tí , cách tân lên mới mẻ hơn để nhìn /dòm và ăn đỡ nhàm chán .Vi....ẩm thực là 1 nghệ thuật ...người cook là 1 nghệ sĩ há há.....Vậy nhe !
Cong thức thì cũng easy thôi
- 1 cup sữa tươi
- 1 cup nước cốt dừa
- 1/4 nước cốt lá dứa tươi xay ra cho đậm đặc
- 4 cái eggs + 3 cái eggs yolk only
- 1/2 cup đường
Cách làm :
- Preheat lò 300 độ F
- Làm caramen tráng khuôn ( 1/2 cup đường + 2 tbsp nước lá dứa)
- Bỏ sữa + nước dừa vô hòa chung sau đó cho vô MCW bấm 3 phút
- Trong lúc đó trộn trứng và đường riên cho ta
- Sau đó đổ phần sữa nóng vào trộn đều
- Dùng cái rổ lưới nhỏ để lượt mịn
- Bỏ khuôn vào 1 cái khuôn lớn sâu hơn rồi đổ nước hơi ấm vào khuôn ( not nước sôi) cho nước ngập đến phân nữa
- Sau đó cho vô lò chừng 40 phút là bánh chín
0 comments :
Post a Comment