Deep-fried carry puff
Bánh này thuộc địa bàng nước văn minh sạch đẹp có cái tên là Singapore , nghe nói đâu xuất xứ từ Mã Lai , qua đây lai 1 tí , có 2 kiểu làm bánh này , 1 kiểu làm bột theo phuong pháp cán bột muốn lòi con giống , kiểu đó hao hao giống thằng bánh bía là phải 2 thứ bột vỏ kèm bột ruột . Mắc công ghê gớm .
Tụi Sin nó khôn nó chuyển hóa 1 cách nhanh gọn lẹ cho loại bánh này , là làm 1 lần với lớp vỏ dòn tan mềm mại vàng ươm hấp dẫn ..........I like Sin sì tai ồ
Bánh này nhân là gà cà ri khoai tây hành củ , tất cả xào lên cho thấm là xong . Thơm và lạ miệng
Cái vỏ bột tự mình nhồi luôn , cũng nhanh và thành phần đơn giản nhà nào cũng có sẵn
Chồng yêu ! có loại bánh mới nè anh ăn đi ( cất giọng mà thỏ thẻ )
Chồng ( 2 mắt tròn xoe ) dòm vợ đấm đuối :
- Đưa lên mồm và mũi hít hít thở thở xong và cắn ! Á ahhh
- Sao rên la dữ vậy anh yêu ! ngon ko lào ?
- Cũng được , nhân hơi ướt mình ko thít điều này, hơi ngán
- 2 tay vợ iu chống nạnh bên hông sườn và sạt tttt :
- Làm cho ăn , mệt bà cố mà còn lộn xộn ? chê này chê nọ tui cho đói
Xuống giọng : Oh vậy cưng thích điều gì ?
- À mình thích cắn vô giống như xíu mại có trứng có thịt có nấm mèo bún tàu từa lưa thập cẫm
Kính thưa cụ ! đó là bánh quai vạt Việt Nam
- Còn đây là Singapore style - bánh quai vạt cari
1 bên là nước Việt 1 bên là nước Sing ?
Giờ cụ muốn đi nước lào ?
- Nước Mắm ...
**********************
Thúy Kiều đây chết đứng như Từ Hải khi nghe cụ nhà phát ngôn gây shock
Bừng tỉnh ............Oh anh thích là em chìu
***********************
Mời mọi người đáp chuyến bay về lại vùng nước mắm quê nhà và thưởng thức "bánh gối"
Kéo ngược lên xem show...
0 comments :
Post a Comment